Thiết kế dự án

Thiết kế dự án

Thiết kế dự án

Thiết kế dự án

Thiết kế dự án
  • Báo giá Thi công phần thô GIÁ CHỈ TỪ 2,900,000 VNĐ
  • Báo giá xây nhà trọn gói GIÁ CHỈ TỪ 4,000,000 VNĐ
  • Báo giá sửa nhà GIÁ CHỈ TỪ 1,500,000 VNĐ

TƯ VẤN - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TMD TƯ VẤN THIẾT KẾ-DỰ ÁN

Bất kỳ dự án xây dựng, sửa chữa-tân trang-cải tạo hoặc thiết kế & xây dựng bất động sản nào cũng có nhiều thách thức. Một số có thể là bản chất chiến lược, những công ty khác có thể là tổ chức, con người, văn hóa, tài chính, luật pháp, kỹ thuật hoặc môi trường. Tại TMDConstruction giá trị cốt lõi tập trung vào chất lượng đem đến cho chủ đầu tư.

 

TMD Construction có thể kêu gọi hơn 110 chuyên gia tư vấn, kỹ sư và kiến trúc sư nội bộ để hỗ trợ các công ty, chủ sở hữu và nhà đầu tư ở mọi giai đoạn trong việc lập kế hoạch và quản lý dự án xây dựng bất động sản. Với hơn 150 dự án hàng năm, đại diện cho hơn 400.000 m², TMD Constr mang đến cho khách hàng một loạt các giải pháp kỹ thuật và sáng tạo rất linh hoạt, từ tư vấn xây dựng đến các giải pháp chìa khóa trao tay.

TMD SERVICES DETAILS

 

Dự án liên kết đô thị phát triển cho tương lai. Đó là bản chất của TMDConstr. Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi không chỉ nghiên cứu các điều kiện hiện tại mà còn dự báo tốc độ tăng trưởng, đầu tư cơ sở hạ tầng, thay đổi nhân khẩu học, xu hướng thương mại và quy hoạch vùng lân cận. Không giống như hầu hết các nhà phát triển và nhà đầu tư bất động sản khác, chúng tôi áp dụng phương pháp dài hạn dựa trên dòng tiền bền vững. Điều này đòi hỏi sự đầu tư không chỉ vào chất lượng nội tại của các dự án Khu Công Nghiệp, Khu Dân Cư hay Tòa nhà văn phòng phức hợp,..mà còn cả sức sống trong tương lai của cộng đồng chúng ta.


TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN CỦA TMD CONSTRUCTION ĐỀU LÀ KHU VỰC TẬP TRUNG CHÍNH XÁC, DUY NHẤT.

 

Bạn cần tư vấn từ chúng tôi

Nhận báo giá chi tiết qua email

Contact Us

Báo giá Thi công phần thô

GIÁ CHỈ TỪ
2,900,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT

Báo giá xây nhà trọn gói

GIÁ CHỈ TỪ
4,000,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT

Báo giá sửa nhà

GIÁ CHỈ TỪ
1,500,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT