Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố
  • Báo giá Thi công phần thô GIÁ CHỈ TỪ 2,900,000 VNĐ
  • Báo giá xây nhà trọn gói GIÁ CHỈ TỪ 4,000,000 VNĐ
  • Báo giá sửa nhà GIÁ CHỈ TỪ 1,500,000 VNĐ

TƯ VẤN - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TMD-THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP

TMD Construction tập trung vào việc tạo ra giá trị lâu dài thông qua thiết kế hướng đến địa điểm. Chúng tôi đặt ra và thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất để lập kế hoạch, thiết kế và phát triển, tạo ra lợi nhuận lâu dài trong quá trình này. Không có hai dự án nhà phố nào giống nhau. Chúng rất khác nhau về quy mô, vị trí, loại thuộc tính, chiến lược và cấu trúc. Cơ cấu thiết kế xây dựng của TMDConstr chúng tôi cũng đa dạng như liên doanh của chúng tôi. Tùy thuộc vào nhu cầu của một dự án nhà phố cụ thể, TMD Construction sẽ đóng vai trò là nhà phát triển tổng thể, nhà quản lý phát triển, nhà tư vấn thiết kế hoặc trong nhiều vai trò khác. Chúng tôi thường hợp tác với chủ đầu tư, tổ chức chính phủ, tổ chức phi chính phủ, cố vấn pháp lý và các nhà phát triển đồng nghiệp để mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng với phương châm tập trung vào chất lượng đem đến cho chủ đầu tư.

 

 


TMDCONSTR là Thiết kế, Thi công: CHẤT LƯỢNG NHẤT-GIÁ THẤP NHẤT-UY TÍN NHẤT.

 

 

 

TMD Constr xu hướng phát triển tiếp cận tương lai đối với Thiết kế nhà phố đẹp, Cơ cấu tài chính rẻ đẹp  chất lượng và cạnh tranh trên thị trường xây dựng.
Môi trường xây dựng không chỉ là gạch và vữa. Nó không chỉ là vùng xây dựng, đường giao nhau và địa chỉ thực. Đó là sự sáng tạo của con người  "quan niệm về địa điểm".

 

 

 

TMD Construction kết nối với môi trường sống – Sự hòa nguyện giữa xây dựng và tự nhiên. Nơi chúng ta sống, nơi chúng ta làm việc, nơi chúng ta chơi ... nó trở thành một phần của chúng ta. Thiên nhiên nó có tác động đáng kể đến cách chúng ta sống, cách chúng ta điều hành công việc kinh doanh và cách chúng ta tương tác với mọi người. Đây là đặc tính của TMD Constr chúng tôi. Hướng đến mọi dự án xây dựng nhà phố đẹp từ giai đoạn hình thành đến ổn định.


TMD Constr tạo ra những nơi mọi người, mọi gia đình và doanh nghiệp phát triển bền vững mạnh mẽ.

 

 

 

Bạn cần tư vấn từ chúng tôi

Nhận báo giá chi tiết qua email

Contact Us

Báo giá Thi công phần thô

GIÁ CHỈ TỪ
2,900,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT

Báo giá xây nhà trọn gói

GIÁ CHỈ TỪ
4,000,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT

Báo giá sửa nhà

GIÁ CHỈ TỪ
1,500,000 VNĐ

XEM CHI TIẾT