Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
  • Báo giá Thi công phần thô GIÁ CHỈ TỪ 2,900,000 VNĐ
  • Báo giá xây nhà trọn gói GIÁ CHỈ TỪ 4,000,000 VNĐ
  • Báo giá sửa nhà GIÁ CHỈ TỪ 1,500,000 VNĐ

GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng!

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tân Minh Đăng được thành lập từ năm 2010. Công ty tập trung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết kế kiến trúc và cung cấp vật liệu xây dựng của các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới.

Chặng đường hơn 10 năm hoạt động. Tân Minh Đăng Construction không ngừng nổ lực mở rộng quy mô phát triển, nâng cao hệ thống quản trị với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trẻ trung nhiệt huyết, năng động-sáng tạo.

Đến nay, Tân Minh Đăng Construction tự hào trở thành nhà xây dựng hạ tầng, thiết kế kiến trúc tin cậy của các chủ đầu tư công trình dự án và mọi khách hàng trong mọi miền đất nước đến từ chất lượng trong thi công xây dựng, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mang lại giá trị-trãi nghiệm hiện đại mới mẻ cho khách hàng.

Tân Minh Đăng Construction khẳng định được thương hiệu và vị trí riêng biệt trong từng công trình dự án cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng luôn hoàn hảo nhất! Với giá trị “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi” đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với năng lực và uy tín của mình, Công ty TNHH Tân Minh Đăng Construction luôn cam kết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đối tác và Quý Khách hàng khi có nhu cầu Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng-Thiết Kế Kiến Trúc-Xây Dựng Nhà Phố - Biệt thự- Khách Sạn- Resort cải tạo hoặc sửa chữa nhà ở.

 

Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công.